mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Về tập đoàn South

1. Khái quát về Tập đoàn sản xuất máy trắc địa South Nam phương

Thương hiệu South tap doan south

Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH Nam Phương được thành lập từ năm 1989, hiện nay đã trở thành một tập đoàn kinh doanh thương mại, sản xuất máy móc , phần mềm chuyên nghiệp, đứng vị trí hàng đầu tại Trung Quốc về lĩnh vực máy móc, phần mềm đo đạc trắc địa.
South phân bố rộng rãi trên toàn quốc: có 05 công xưởng sản xuất, hơn 100 chí nhánh công ty cấp thành phố, 30 chi nhánh công ty cấp tỉnh và 03 chi nhánh tại nước ngoài. Đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao.

Năm 2004:

Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH Nam Phương được cục đo đạc trắc địa quốc gia cấp giấy kiểm định cấp nhà nước về kỹ thuật của máy móc phần mềm, GPS…đạt được trình độ Quốc tế, vươn lên là một trong 4 tập đoàn lớn nhất thế giới.
Với phương châm kiên trì, tự chủ, không ngừng sáng tạo, chú trọng kĩ thuật điện tử tiên tiến , chúng tôi đã có những bước đột phá lớn, đạt được những thành quả lớn về quyền sáng tạo trí tuệ, trở thành người dẫn đầu về lĩnh vực đo đạc trắc địa tại Trung Quốc.

Kiên trì con đường phát triển sản nghiệp hóa, hiện nay chúng tôi có 05 công xưởng lớn tại Bắc Kinh, Vũ Hán, Thường Châu, Quảng Châu, Nam Ninh, có năng lực sản xuất lớn về tất cả các dòng máy như Máy thủy chuẩn, máy kinh vĩ, máy toàn đạc, GPS. Hiện nay, Tập đoàn Nam Phương đã trở thành một trong những tập đoàn sáng tạo máy móc lớn nhất thế giới.
Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH Nam Phương xâm nhập thị trường Trung Quốc, đồng thời mở rộng ra 06 châu lục (như Mĩ, Nhật Bản, Châu Âu và Đông Nam Á) và hơn 80 quốc gia và khu vực khác. Tập đoàn Nam Phương không ngừng thúc đẩy phát triển, cải tiến kĩ thuật , đảm bảo chất lượng cao.

Năm 2006:

Ngôi trường tiểu học hy vọng trắc địa Nam Phương đã được thành lập, trở thành ngôi trường tiểu học đầu tiên của ngành trắc địa Trung Quốc.
Mục tiêu phát triển của South là : nỗ lực trở thành nhà cung cấp các thông tin về địa lý và máy móc đo đạc mang tầm vóc Quốc tế, đứng đầu trong ngành và tạo thương hiệu Quốc tế.

Năm 2009:

Là kỉ niệm 20 năm South được thành lập. Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH luôn không ngừng phát triển, sáng tạo kỹ thuật, với phương châm dựa vào nguồn nhân lực, ổn định kinh tế, từng bước tiến lên trên con đường ước vọng.。

2. Nhà máy sản xuất của South

Thương hiệu South nha may tai bac kinh

Nhà máy sản xuất toàn đạc điện tử và kinh vĩ tại Bắc Kinh

Nhà máy sản xuất máy toàn đạc điện tử và kinh vĩ tại Bắc Kinh là nhà máy chủ lực của Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH. Hiện nay có hơn 300 nhân công, trong đó học vấn trung cấp trở lên chiếm 75%, xây dựng nhà máy diện tích 10.000 m2, giới thiệu 1 trung tâm gia công cơ khí hoàn toàn tự động hoàn toàn mới, lắp đặt đầy đủ các thiết bị kiểm nghiệm đo đạc, mỗi năm năng lục gia công sản xuất 30000 máy toàn đạc, kinh vĩ, trở thành cơ sở sản xuất máy đo đạc lớn nhất thế giới. South là tập đoàn đầu tiên phát triển thành công và đưa vào thị trường Máy kinh vĩ điện tử. Bên cạnh đó sự nghiên cứu chế tạo thành công máy toàn đạc điện tử đã loại bỏ được tình trạng nhập khẩu máy toàn đạc từ các nước khác. Sản phẩm của South không chỉ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khu vực Đông Nam Á và các nước Âu Mỹ.

Thương hiệu South nha may san xuat guon vu han 2

Nhà máy sản xuất gương tại Vũ Hán

Nhà máy sản xuất gương South tại Vũ Hán là một nhà máy cấp Sao tại Vũ Hán của Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH. Hiện nay, nhà máy này có hơn 100 nhân công, đa số đều có học vấn trung cấp trỏe lên, tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm. Nhà máy sản xuất gương South tại Vũ Hán từ khi thành lập cho đến nay, trong 9 năm sản xuất tăng gấp 10 lần. Hiện nay, nó là một nhà máy có số lượng sản xuất gương nhiều nhất, mặt hàng đa dạng, chất lượng tốt nhất của Trung Quốc. Chất lượng, độ chính xác tương đương với sản phẩm đang phổ biến trên thị trường Quốc tế, giá thành chỉ bằng 1/3 giá nhập khẩu, hiện nay đang được tiêu thu rộng rãi khắp nơi trên toàn Quốc, và được phân phối xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á , Tây Âu, Mỹ,v.v…

Thương hiệu South Nha may tai Thuong Chau

Nhà máy sản xuất máy đo xa tại Thường Châu

Nhà máy sản xuất máy đo xa của South tại Giang Tô- Thường Châu được thành lập để sản xuất máy đo xa và máy toàn đạc với công nghệ kỹ thuật cao bao gồm dây truyền nghiên cứu chế tạo máy đo xa và kỹ thuật sản xuất. Năng lực sản xuất mỗi năm là 500 máy đo xa hồng ngoại và 500 máy toàn đạc, máy đo xa chiếm hơn 1 nửa thị trường nội địa. Có 1 đội ngũ cơ bản về gia công vàng, fitter, thiết bị quang học, hàn, thử nghiệm, lắp ráp, kiểm nghiệm và các thiết bị sản xuất. Ứng dụng sản phẩm cơ khí gần gũi, hình ảnh quang học, công nghệ chuyển mạch quang học, công nghệ tia hồng ngoại, công nghệ quang học và chuyển giao công nghệ vi điện tử, vì vậy mà sản phẩm đã trở thành kỹ thuật số và thông minh, thu thập dữ liệu và tích hợp giao tiếp, từ đó, giúp cho lĩnh vực đo đạc trắc địa đạt hiệu quả cao và đơn giản.

Thương hiệu South Nha may tai Thuong Chau 2

Nhà máy sản xuất phụ kiện tại Quảng Châu

Nhà máy sản xuất phụ kiện của South tại Quảng Châu là một nhà máy khác chuyên sản xuất các loại phụ kiện đo đạc, hiện tại có 50 nhân công, giá trị sản xuất mỗi năm là 700 vạn. Thị trường sản xuất chân máy và mia của nhà máy này chiếm vị chí tiên phong trên toàn quốc và có số lượng lớn xuất khẩu sang Mỹ, Âu Châu và các nước Đông Nam Á

 

Về công ty


Thương hiệu South tap doan south

Công Ty TNHH Trắc Địa Bản Đồ Nam Phương:

Được đầu tư bởi 100% vốn của Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa Nam Phương (SOUTH) và là đại diện hợp pháp của Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa Nam Phương (SOUTH) tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Trắc Địa Bản Đồ Nam Phương:

Đóng tại địa chỉ: Tầng 01, tổ 01, cụm Sòi, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội. Với cửa hàng trưng bày sản phẩm và giao dịch tại: Số 71, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

Công Ty TNHH Trắc Địa Bản Đồ Nam Phương với các Sản phẩm chủ yếu phân phối:

- Máy Toàn Đạc Điện Tử
- Máy Kinh Vĩ Điện Tử
- Hệ Thống máy GPS/ RTK
- Máy Đo Độ Sâu Hồi Âm
- Máy Thủy Chuẩn Tự Động
- Máy khác: Máy quét laser hoàn thiện, Máy laser thông tầng, bộ đàm nội bộ….
- Phụ kiện cho tất cả các loại máy nêu trên
Sản phẩm chủ lực là sản phẩm mang thương hiệu SOUTH. Ngoài SOUTH, chúng tôi còn phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng khác như: LEICA, TOPCON, NIKON, SOKKIA, PENTAX, TRIMBLE…

Ưu thế vượt trội:

Công Ty TNHH Trắc Địa Bản Đồ Nam Phương là một chi nhánh của Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa Nam Phương (SOUTH) – Đại diện của một trong những tập đoàn sản xuất máy trắc địa lớn nhất thế giới hiện nay. Nắm vững công nghệ, nhà máy công xưởng và có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, chuyên nghiệp lành nghề. Lợi thế lớn nhất là trình độ chuyên môn và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm bằng công nghệ bậc nhất thế giới hiện nay.
Công Ty TNHH Trắc Địa Bản Đồ Nam Phương có nền tảng cơ sở hạ tầng tự tin để nói: Lớn nhất khu vực miền Bắc. Với trang bị máy móc kiểm tra, kiểm nghiệm, sửa chữa hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy, nhiệt tình và năng nổ. Chuyên viên kỹ thuật sửa chữa – chuyển giao công nghệ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ những trung tâm đầu não của ngành trắc địa như trường Đại Học Mỏ – Địa Chất, Đại Học Tài Nguyên Môi Trường… Bên cạnh đó, còn có được sự hậu thuẫn từ Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa Nam Phương. Chúng tôi liên tục, liên tục cập nhật các thông tin công nghệ và giải pháp công nghệ nhằm tối ưu hóa việc phục vụ và sử dụng máy móc do chúng tôi sản xuất ra đến với khách hàng.
Công Ty TNHH Trắc Địa Bản Đồ Nam Phương là đại diện của tập đoàn sản xuất. Sản phẩm chủ lực (SOUTH) được phân phối thẳng từ công xưởng sản xuất đến tận tay khách hàng mà không cần thông qua các mắt xích đại lý trung gian. Vì thế giá thành là một lợi thế lớn dành cho khách hàng.Song, lợi ích của khách hàng chưa dừng lại ở đó.
Đến với chúng tôi, giá thành mới chỉ là một mà trong số rất nhiều lợi ích mà các bạn có được. Giá trị lợi ích còn được thể hiện ở dịch vụ hậu mãi: Chăm sóc khách hàng sau bán hàng với thời gian bảo hành lên tới tối đa 36 tháng cho sản phẩm phân phối. Mượn máy miễn phí. Vận chuyển miễn phí. Chuyên giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng miễn phí với chuyên viên kỹ thuật trực tiếp đảm nhiệm tại nơi khách hàng. Sửa chữa với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sửa chữa – bảo hành chuyên môn cao. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, giá thành rẻ bởi linh phụ kiện luôn sẵn có, tự sản xuất.
Khuyến mại dành cho khách hàng: Am hiểu những khó khăn trong công việc của khách hàng. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại áp dụng theo thời điểm, theo quý và theo năm. Những khuyến mại thiết thực và hữu ích không chỉ là về vật chất và còn về tinh thần. Là đại diện nhà sản xuất. Chúng tôi không như một số đơn vị khác, họ phải lấy lợi nhuận làm nguồn sống nuôi dưỡng các hoạt động khác của mình. Sẽ có những cách để mang lại nguồn lợi tối đa mà có thể khách hàng là người chịu thiệt dù không biết. Chúng tôi, không lệ thuộc vào điều đó.
Tư vấn kỹ thuật: Với lợi thế của tập đoàn sản xuất. Nắm vững các công nghệ hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Chúng tôi, cam kết với khách hàng: Tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ kỹ thuật liên tục mỗi khi khách cần suốt thời gian sử dụng máy.

Trách nhiệm và uy tín:

Mục tiêu và kim chỉ nam trong hoạt động phân phối là sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. Chúng tôi thể hiện rõ quan điểm về trách nhiệm của mình trong thực tế hành động:
Cam kết xuất cho khách hàng những sản phẩm được kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng. Text máy từ khâu căn chỉnh, hiệu chỉnh các chi tiêu kỹ thuật. Text máy tại thực địa với hệ tọa độ tiêu chuẩn. Text máy khâu trút số liệu và xử lý số liệu… Máy trước khi xuất luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, được đóng gói và bảo quản kỹ càng để thể hiện rõ sự quan tâm lo lắng, chăm chút sản phẩm từ những việc làm nhỏ nhất.
Thời gian bảo hành lâu dài nhất Việt Nam: Không chỉ là những việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho máy khi xuất ra. Mà trách nhiệm về sản phẩm còn thể hiện rõ ở khâu sau bán hàng. Thời gian bảo hành máy lâu dài nhất tại Việt Nam thể hiện rõ quan điểm của chúng tôi.
Dịch vụ đổi máy mới trong vòng 02 tháng (áp dụng riêng SOUTH) nếu sảy ra bất kỳ vấn đề gì do lỗi từ nhà sản xuất.

Uy tín không tự nhiên mà có:

Nó phải trả giá bằng những hành động từ chúng tôi làm sao để khách hàng tự mình cảm nhận thấy. Đó mới là quan trọng. Chúng tôi, không chỉ nói bằng lời. Hãy cho chúng tôi cơ hội để chúng tôi chứng minh lời mình nói bằng hành động.

Công Ty TNHH Trắc Địa Bản Đồ Nam Phương – Đại diện Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa Nam Phương SOUTH tại Việt Nam:

“Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tự tin khẳng định tốt nhất tại Việt Nam”

Đến với SOUTHVIETNAM, các bạn sẽ có sự ưu đãi và quy cách phục vụ đúng nghĩa các bạn là “Thượng đế”:

Cảm ơn những khách hàng đã gắn bó với chúng tôi, nhiệt liệt hoan nghênh các khách hàng sắp hợp tác với chúng tôi, chào đón tất cả mọi người để cùng nhau chia sẻ, cùng nhau có lợi.
Chúng tôi chào đón các bạn, theo cách chúng tôi tự thân tìm đến các bạn (luôn là như vậy) và mong các bạn hãy tìm đến chúng tôi khi các bạn cần. Trân trọng cảm ơn và kính chúc các bạn sức khỏe, nhiều niềm vui lớn: Trong công việc và trong cuộc sống.

 

Hình ảnh hoạt động

Hình ảnh hoạt động của SOUTH VIỆT NAM

Để các bạn hiểu rõ hơn khát vọng và cố gắng của chúng tôi. Chúng tôi mời các bạn xem những hình ảnh dưới đây, gồm những văn bằng chúng tôi được nhận từ cấp Nhà nước dành cho công tác sản xuất máy trắc địa của Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa Ban Phương SOUTH. Và những cố gắng của Công Ty TNHH Trắc Địa Bản Đồ SOUTH – Đại diện tập đoàn SOUTH tại Việt Nam.

Các văn bằng chứng nhận cấp quốc gia Trung Quốc dành cho Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa Nam Phương (SOUTH)
Thương hiệu South Giay chung nhan doanh nghiep phan mem

Giấy chứng nhận bản quyền phần mềm doanh nghiệp

Thương hiệu South Giay chung nhan doanh nghiep cong nghe cao

Bằng khen đơn vị kỹ thuật công nghệ cao

Thương hiệu South Chung nhan phat trien cong nghe cuc do dac

Bằng khen phát triển công nghệ đo đạc

Thương hiệu South Bang chung nhan tin nhiem

Bằng chứng nhận thương hiệu tin dùng

Thương hiệu South Trung tam kiem dinh chat luong truong thanh

Bằng xác nhận của Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng Trường Thành

Thương hiệu South Bang chung nhat doanh so lon nhat

Bằng khen Doanh nghiệp có doanh số sản xuất sản phẩm lớn nhất

Hình ảnh một số hoạt động của SOUTH VIỆT NAM – Tình hữu nghị của các đối tác lớn dành cho Công Ty TNHH Trắc Địa Bản Đồ Nam Phương:
Thương hiệu South Nguyen Bo Truong Bo Tai Nguyen Va Moi Truong ong Dang Hung Vo va Pho Bo Truong ong Nguyen Van Duc cung lanh dao tham quan

Nguyên Bộ Trưởng Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường (Ông) Đặng Hùng Võ và Thứ trưởng (Ông) Nguyễn Văn Đức tham quan

Thương hiệu South Pho Bo Truong Bo Tai Nguyen Moi Truong ong Nguyen Van Duc viet loi chuc

Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường (Ông) Nguyễn Văn Đức viết lưu bút chúc mừng Công Ty TNHH Trắc Địa Bản Đồ Nam Phương (SOUTHVIETNAM)

Thương hiệu South Cuc truong Cuc Do Dac Ban Do Lao viet loi chuc

Cục Trưởng Cục Đo Đạc Bản Đồ CHDCND Lào viết lưu bút chúc mừng

Thương hiệu South Pho Cuc Truong Cuc Do Dac Ban Do Lao viet loi chuc

Thứ trưởng Cục Đo Đạc Bản Đồ CHDCND Lào viết lưu bút chúc mừng

Thương hiệu South thu truong bo tai nguyen cuc truong cuc do dac trung quoc ong du duc minh viet luu but ky niem

Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên – Cục trưởng Cục Đo Đạc Trung Quốc (Ông) Dư Đức Minh viết lưu bút chúc mừng

Thương hiệu South Truong ban thanh tra dang vien cuc do dac ban do trung quoc ong truong vinh cuu viet luu but chuc mung

Trưởng ban thanh tra – Đảng viên Cục Đo Đạc Bản Đồ Trung Quốc (Ông) Trương Vinh Cửu viết lưu bút chúc mừng

Những lời chúc của một số đối tác tiêu biểu dành cho Công Ty TNHH Trắc Địa Bản Đồ Nam Phương
Thương hiệu South Nguyen Bo Truong Bo Tai Nguyen Moi Truong ong Dang Hung Vo chuc mung1

Lưu bút của Nguyên Bộ Trưởng Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường (Ông) Đặng Hùng Võ

Thương hiệu South Pho Bo Truong Bo Tai Nguyen Moi Truong ong Nguyen Van Duc chuc mung

Lưu bút của Thứ Trưởng Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường (Ông) Nguyễn Văn Đức

Thương hiệu South Tong giam doc ong Le Dinh Ai chuc mung

Lưu bút của Tổng giám đốc (Ông) Lê Đình Ái

Thương hiệu South Cuc truong Cuc Do Dac Ban Do Lao chuc mung

Lưu bút của Thứ trưởng Cục Đo Đạc Bản Đồ CHDCND Lào

Thương hiệu South Pho cuc truong Cuc Do Dac Ban Do Lao chuc mung

Lưu bút của Phó cục trưởng Cục Đo Đạc Bản Đồ CHDCND Lào

Thương hiệu South Thu truong bo dat dai va tai nguyen trung quoc ong du duc minh viet loi chuc

Lưu bút của Trưởng ban thanh tra – Đảng viên Cục Đo Đạc Bản Đồ Trung Quốc (Ông) Trương Vinh Cửu

 

Video clip về chúng tôi

Video clip về sự phát triển của Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa SOUTH và các thành tựu đạt được

Video về bài hát về Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa SOUTH

 
 


Khách hàng tiêu biểu