mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc
Valy Bảo Vệ Máy (Cho Tất Cả Các Loại Máy)

Số lần xem: 5 579 (lần)

Hãng sản xuất:
Liên hệ giá tốt :0904 384 566
Bảo hành:
Trong kho: Còn hàng
Hotline: 0904 384 566
 • Valy bảo vệ máy Toàn đạc điện tử
 • Valy bảo vệ máy kinh vĩ điện tử
 • Valy bảo vệ máy Thủy chuẩn tự động
 • Valy bảo vệ Máy GPS/ RTK
 • Valy bảo vệ gương chùm ba


Thông số kỹ thuậtValy máy toàn đạc điện tử và hòm máy gương chùm của các hãng TOPCON / NIKON / SOKKIA / LEICA / SOUTH được SOUTHVIETNAM cung cấp là các loại Valy máy chính hãng do các hãng sản xuất. Valy máy được chế tạo từ nhựa ABS cao cấp, độ cứng cao, doăng chống thấm nước kín và chặt chẽ, xốp bọt biển với những khuôn đựng máy chính xác cho từng dòng, từng model máy toàn đạc điện tử. Đây là phụ kiện giúp cho việc bảo quản và vận chuyển máy Toàn đạc điện tử được nâng cao tới mức tối ưu.
Valy bảo vệ cho gương chùm ba, gương chùm chín cũng tương tự như Valy bảo vệ cho máy toàn đạc điện tử.
SOUTHVIETNAM khuyên các vị khách hàng hãy dùng Valy máy dành riêng cho từng model máy mà các vị đang sử dụng để tối ưu hóa chức năng bảo vệ của valy máy.
Trong một số trường hợp, các valy máy cho từng model toàn đạc điện tử có thể không có sẵn và khi mua, khách hàng phải chờ chúng tôi nhập hàng. Các cam kết chắc chắn với khách hàng rằng thời gian nhập hàng sẽ cố định và đảm bảo. Và chúng tôi chịu chi phí vận chuyển giao hàng tới tận nơi khách hàng trong trường hợp các vị phải đặt hàng và chờ hàng về.

Valy Bảo Vệ Máy (Cho Tất Cả Các Loại Máy) hom may toan dac dien tu cac hang 300x300

Valy Bảo Vệ Máy (Cho Tất Cả Các Loại Máy) hom guong chum cac hang 300x300

Bảng thông số kỹ thuật:

Tên Sản Phẩm
Valy bảo vệ Máy Toàn Đạc Điện Tử và Các Loại Gương Chùm
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm
Chất liệu
Nhựa ABS chất lượng cao
Hãng sản xuất
Chính hãng TOPCON / NIKON / SOKKIA / LEICA / SOUTH
Thích hợp sử dụng
Cho các loại máy toàn đạc điện tử. Các loại gương chùm ba – gương chùm chín của các hãng TOPCON / NIKON / SOKKIA / LEICA / SOUTH
Màu sắc
Màu vàng / đỏ / xanh
Danh mục : Các loại phụ kiện. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
 • 1 Nguyễn Trần Trung ~ Tháng 11 23, 2012 at 7:25 chiều

  Gửi quý khách hàng!

  SOUTHVIETNAM trân trọng cảm ơn các ý kiến quan tâm của quý khách hàng về sản phẩm do SOUTHVIETNAM cung cấp. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của quý khách hàng! Và cô gắng trong công tác hỗ trợ quý khách hàng sử dụng thành thạo các tính năng của sản phẩm do chúng tôi cung cấp!

  Song, vì Website SOUTHVIETNAM là một website có hiệu quả tốt và dễ dàng tìm kiếm trên công cụ của google searh, yahoo search, bing search… Vì thế, lượng spam và các comment quảng cáo không phù hợp đã bị Admin gỡ bỏ.

  Quý khách nào có nhu cầu tư vấn, mua sắm sản phẩm hoặc có nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật. Vui lòng liên hệ theo các thông tin được đăng tải trên website, gọi 0904 384 566 (Mr. Nguyễn Trần Trung) hoặc gửi email qua hòm thư: southvietnam.vnn.vn@gmail.com

  Trường hợp quý khách hàng comment trong cửa sổ tương tác phục vụ, mong quý khách hàng để lại Họ tên, Số điện thoại và địa chỉ email để chúng tôi có thể liên lạc cho quý khách hàng sớm nhất và thuận lợi!

  Chúng tôi sớm liên hệ phục vụ các bạn!
  Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe, nhiều niềm vui lớn: Trong công việc và trong cuộc sống!

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu