mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Máy toàn đạc điện tử là một thiết bị đo đạc yêu cầu độ chính xác tuyệt đối nhằm đảm bảo yếu tố kỹ thuật chính xác trong quá trình xây dựng công trình, cầu đường, vẽ bản đồ, thăm dò địa chất… Máy toàn đạc điện tử South NTS 342 R5 chính hãng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các kỹ sư.

Vì sao lại nói máy toàn đạc điện tử South 342 R5 sẽ là thiết bị trắc địa tối ưu nhất dành cho người sử dụng? Có lẽ, những ưu điểm vượt trội dưới đây của máy sẽ là câu trả lời chắc chắn nhất để thuyết phục khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của máy toàn đạc điện tử South NTS 342 R5 chính hãng uu diem cua may toan dac dien tu south 342 r5 chinh hang 1 204x300

Có góc đo lường tuyệt đối

Với sự tiên tiến và phát triển vượt bậc của kỹ thuật đo góc tuyệt đối, ngày càng nâng cao tính ổn định của việc đo góc. Tập đoàn sản xuất máy trắc địa South đã nghiên cứu sâu rộng và bắt kịp công nghệ góc đo lường tuyệt đối – công nghệ tính toán đo góc chính xác nhất thế giới hiện nay vào sản phẩm máy toàn đạc điện tử South 342 R5. Với việc sử dụng kỹ thuật đo góc tuyệt đối, kết hợp với các tính năng ưu việt khác như bật máy không cần khởi động hoặc trong khi sử dụng mà đột ngột hết pin thì khi bật lại máy, các dữ liệu vẫn nguyên vẹn… sẽ giúp tối ưu hóa hơn cho công việc và công sức lao động của người sử dụng.

Có hệ thống bù điện tử hai trục tự động

Máy toàn đạc điện tử 342 R5 được trang bị công nghệ bù điện tử hai trục cùng hệ thống tự động xóa bỏ nhiều lỗi, tự động cân bằng… sẽ giúp nâng cao độ chuẩn xác và tính năng tự động của máy. Mặt khác, máy còn có giao diện thân thiện, dễ hiểu cho người sử dụng trong quá trình đo đạc.

Công nghệ truyền không dây

Là loại máy trắc địa cao cấp, dòng máy toàn đạc điện tử R5 thường được trang bị thẻ nhớ SD nâng cao khả năng mở rộng bộ nhớ và linh hoạt trong khi truyền tải dữ liệu. Với thẻ nhớ SD, việc truyền tải dữ liệu dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với một vài thao tác, loại bỏ dây trút rườm ra và thiếu linh hoạt. Ngoài ra, thẻ nhớ SD còn có thể giúp bạn: Lưu giữ số liệu hàng năm trời trong túi áo và gửi số liệu này đi mọi nơi mọi lúc thật sự dễ dàng.

Kỹ thuật đo xa không gương khoảng cách lớn

Công nghệ Laser cấp 1 với độ an toàn cao được trang bị trong máy toàn đạc điện tử hãng South này sẽ cho phép máy thực hiện đo khoảng cách không gương lên tới trên 300m. Do đó, thiết bị này sẽ rất tiện lợi cho người sử dụng và đảm bảo tính chất công việc tại những điểm đo không với tới hoặc vị trí đặt gương nguy hiểm.

Nhiệt kế điện tử tự điều chỉnh

Dòng máy toàn đạc điện tử R5 còn được trang bị nhiệt kế điện tử, tự động điều chỉnh khi có thay đổi về môi trường, áp suất tại nơi làm việc nhằm mục đích bảo vệ và nâng cao tuổi thọ máy.

Ưu điểm nổi bật của máy toàn đạc điện tử South NTS 342 R5 chính hãng uu diem cua may toan dac dien tu south 342 r5 chinh hang 2 300x205

Công nghệ chống thấm nước – chống bụi chuẩn IP 55

Mặt khác, máy toàn đạc điện tử South 342 R5 còn được tích hợp công nghệ chống thấm nước và chống bụi chuẩn IP 55 sẽ  đảm bảo được chất lượng và khả năng sử dụng của sản phẩm.

Mở rộng bộ nhớ ngoài với thẻ SD, USB truyền tải và lưu dữ liệu

Khe cắm thẻ nhớ, cổng mini USB giúp cho máy được mở rộng bộ nhớ không giới hạn. Đồng thời, vệc bảo quản dữ liệu công việc hàng năng trời chỉ gọn nhẹ trong túi áo.

Có hệ thống rọi tâm Laser

Đây là tính năng tùy chọn của người sử dụng. Thay thế rọi tâm quang học rườm rà và tốn thời gian bằng việc trang bị cho máy rọi tâm Laser sẽ giúp người dùng chỉ cần một thao tác, việc định tâm bằng máy toàn đạc điện tử South 342 R5 sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ:

  • Đường dẫn Laser: Dễ dàng ngắm bắt mục tiêu, địa vật chính xác và nhanh chóng.
  • Hai mặt màn hình LCD TFT lớn.
  • Trút truyền dữ liệu đa hình thức: Qua cáp trút cổng COM, USB 2.0 và thẻ nhớ sẽ dễ dàng xem dữ liệu ngay tại thực địa mà không cần tháo máy.
  • Nhiệt đới hóa: Vật liệu cấu tạo nên phần cứng máy được nghiên cứu chọn lọc kỹ càng, phù hợp với khí hậu Việt Nam mang đến độ bền bỉ cao.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội mà máy toàn đạc điện tử South 342 R5 sẽ mang đến cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Để có thể sở hữu ngay một chiếc máy toàn đạc hãng South với giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Hà Nội: 0904 384 566

Hotmail: southvietnam.vnn.vn@gmail.com

Website: www.southvietnam.com.vn

Tags: , ,

Bài đã đăng


Danh mục : Tin tức chuyên ngành. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
  • Gửi cảm nhận hoặc đặt câu hỏi của bạn ?

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu