mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Pin Máy Toàn Đạc Điện Tử SOUTH của các Model máy SOUTH NTS 312B, SOUTH NTS 312L, SOUTH NTS 312R+, SOUTH NTS 332, SOUTH NTS 332R

và một số Model máy khác của SOUTH có sử dụng loại Pin NB 28. Thuộc loại Pin có chất lượng, độ bền cũng như khả năng kinh tế tốt của hãng SOUTH. Song, có một vài trường hợp phản ánh về hãng từ khách hàng vì việc gặp phải một số vấn đề không mong muốn trong quá trình sử dụng. Và chính vì thế, thông qua bài viết này chúng tôi gửi đến quý khách hàng thông tin cụ thể và chi tiết về Pin Máy Toàn Đạc Điện Tử SOUTH – Mã sản phẩm: NB 28 để quý khách hàng có đầy đủ cái nhìn về loại pin này. Cũng như có phương pháp sử dụng và bảo quản phù hợp nhất để tuổi thọ Pin được cao.

1. Tổng quan Pin Máy Toàn Đạc Điện Tử SOUTH – Mã hàng NB 28:

Tổng quan về Pin của Máy Toàn Đạc Điện Tử SOUTH NTS 310 Series / NTS 330 Series / NTS 360 Series WP 20141028 036

Hình ảnh mặt trên của Pin SOUTH NB 28

Tổng quan về Pin của Máy Toàn Đạc Điện Tử SOUTH NTS 310 Series / NTS 330 Series / NTS 360 Series WP 20141028 033

Hình ảnh mặt dưới của Pin SOUTH NB 28

Thông qua hai hình ảnh trên đây, ta phần nào có thể xác định được hình ảnh và đặc điểm thiết kế của Pin SOUTH NB 28. Với những đặc điểm thiết kế hình chữ nhật với các kích thước: 58mm (rộng) x 115mm (dài) x 23mm (cao/dầy).

Ở mặt trên, ta thấy được thiết kế hơi lồi và có một vị trí khuyết ở góc dưới bên trái Pin. Vị trí khuyết này sẽ liền mạch với phần thân máy do thiết kế tổng quan của Máy Toàn Đạc Điện Tử SOUTH – Các đời máy: SOUTH NTS 312B, SOUTH NTS 312L, SOUTH NTS 312R+, SOUTH NTS 332, SOUTH NTS 332R…
Mặt bên dưới, có các thông tin và các đặc điểm thiết kế như sau: Về thông tin, sẽ có một mảnh giấy dán lên trên ghi rõ thông tin và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Cụ thể như sau:

- MODEL: NB 28
- NiMH 6V 2800mAh
- WARNING: Please use only specified charger (NC-V). Do not short circuit, disassemble, heat or incinerate, may cause burns or explode. MADE IN CHINA. (Nghĩa là: Chỉ sử dụng bộ sạc tiêu chuẩn NC – V. Không làm đoản mạch, tháo rời, không để nơi nhiệt độ cao hoặc đốt, có thể gây bỏng hoặc phát nổ. SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC.),/p>

Như vậy, thông tin cảnh báo và lưu ý được dán trên thân pin đã khá rõ ràng. Bạn chỉ nên sử dụng bộ sạc chuẩn SOUTH NC -V để tương thích với dòng điện đầu vào và đầu ra phù hợp với Pin SOUTH NB 28 bởi các tiêu chuẩn nói trên. Thêm nữa, không sử dụng Sạc Pin NC – V không rõ nguồn gốc xuất xứ, không do SOUTH sản xuất để giảm thiểu các rủi ro cũng như tổn thất không đáng có. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về Sạc Pin SOUTH NC – V ở một bài viết khác tới đây để các bạn có thêm thông tin cụ thể về sản phẩm này.

Để hiểu rõ hơn về Pin Toàn Đạc Điện Tử SOUTH NB 28. Hãy xem thêm về thiết kế cũng như cấu tạo và bố trí linh kiện bên trong bằng những hình ảnh dưới đây:

Tổng quan về Pin của Máy Toàn Đạc Điện Tử SOUTH NTS 310 Series / NTS 330 Series / NTS 360 Series WP 20141028 037

Hình ảnh thiết kế và vị trí linh kiện bên trong Pin SOUTH NB 28. Gồm có: Thân vỏ Pin, Điện cực, Ổ tiếp điện từ Sạc, Lõi Cell tích điện, Dây kết nối các Cell

Tổng quan về Pin của Máy Toàn Đạc Điện Tử SOUTH NTS 310 Series / NTS 330 Series / NTS 360 Series WP 20141028 039

Hình ảnh phóng to vị trí Ổ tiếp điện từ Sạc

Tổng quan về Pin của Máy Toàn Đạc Điện Tử SOUTH NTS 310 Series / NTS 330 Series / NTS 360 Series WP 20141028 020

Lẫy Lắp/Mở Pin – Bằng cách bóp chặt và gỡ ra. Bóp chặt giữ và đẩy Pin vào khay Pin cho đến khi nghe tiếng “Tạch”

Trên đây là những hình ảnh chi tiết về Pin SOUTH NB 28 chính hãng SOUTH sản xuất. Với những đặc trưng liệt kê ở trên, mỗi Pin bán ra hoặc đi kèm cùng máy, hoặc sửa chữa, bảo hành do SOUTH bao giờ cũng có dán kèm theo tem của SOUTH trên mỗi sản phẩm. Thêm nữa, mỗi Pin đều có một mã số Code để nhập lưu lại dữ liệu thông tin khách hàng nên chất lượng và dịch vụ sẽ được đảm bảo một cách chắc chắn và rõ ràng.

Chúng tôi, chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc và tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng góp ý và đề xuất thông qua email Admin: southvietnam.vnn@gmail.com để chúng tôi tiếp nhận và cung cấp thêm những thông tin hữu ích khác đến quý khách hàng. Và, để cho tuổi thọ Pin được nâng cao hơn và giá trị phục vụ được lâu dài hơn với quý khách. Chúng tôi xin đưa ra lời khuyên như sau:

Các thứch sạc
Bước 1: Trong vòng 03 ngày đầu tiên sạc Pin: Các bạn hãy cố gắng sạc liên tục 12 tiếng mỗi lần. Một ngày 01 lần trong 03 ngày liên tiếp.
Bước 2: Từ ngày thứ 04 trở đi sạc tối thiểu 08 tiếng liên tục.
Bước 3: Sau 15 ngày tính từ ngày sạc lần đầu tiên dùng kiệt Pin và để Pin tự xả điện tích lại trong 01 ngày (Nghĩa là trong 01 ngày sau khi dùng kiệt pin không sạc.)
Bước 4: Sau ngày để kiệt và để cho Pin tự xả ở Bước 3 nêu trên. Hãy tiếp tục lại bước 01. Sau bước 04 này thì có thể sau 01 đến 1,5 tháng sau các bạn lại để pin kiệt điện, tự xả 01 ngày và tiếp tục sạc lại.

Chúc các bạn sức khỏe, nhiều niềm vui lớn: Trong công việc và trong cuộc sống!

Bài đã đăng


Danh mục : Tin tức chuyên ngành. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
  • Gửi cảm nhận hoặc đặt câu hỏi của bạn ?

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu