mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Yếu tố chất lượng luôn là một trong những yếu tố hàng đầu khiến người tiêu dùng bận tâm nhất khi chọn mua các loại máy móc, trong đó có loại máy đo đạc trắc địa cơ bản máy toàn đạc điện tử. Với tính chất công việc đòi hỏi chuyên môn cao như đo đạc công trình xây dựng, vẽ bản đồ địa trắc… thì loại máy này luôn cần phải đáp ứng được chất lượng tốt.

Để có thể nhận định được đâu là máy toàn đạc điện tử phù hợp với tiêu chuẩn thì người tiêu dùn có thể tìm hiểu thông qua những thông số nổi bật của loại máy này.

Những thông số kỹ thuật đạt chuẩn của máy toàn đạc chất lượng nhung thong so ky thuat dat chuan cua may toan dac dien tu chat luong 3 300x300

Những thông số kỹ thuật đạt “chuẩn” khi chọn mua máy toàn đạc điện tử

Khi chọn mua máy toàn đạc điện tử, bạn nên lựa chọn các dòng máy thuộc hàng trung và cao cấp sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn. Máy phải được nhà sản xuất thiết kế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế để hoàn thiện tính năng hữu ích.

Mặt khác, để lựa chọn mua đúng sản phẩm máy toàn đạc điện tử chất lượng, bạn cần đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật sau:

- Máy toàn đạc chất lượng phải có độ lý tương khi hoạt động trong các điều kiện môi trường khác nhau từ vùng ôn đới cho đến cận nhiệt đới.

- Phạm vị hoạt động rộng sẽ cho phép máy hoạt động tốt cho khoảng nhiệt độ từ -20 độ C đến 60 độ C.

- Phần mềm đo đạc được trang bị với máy toàn đạc cũng rất quan trọng. Do đó, máy toàn đạc điện tử chất lượng phải có khả năng xử lý nhanh nhạy và hữu ích cho người dùng

- Mặt khác, phần mềm đo đạc của máy còn cần phải được bố trí khoa học ,đơn giản và thân thiện với người dùng.

- Ngoài ra thì thiết kế của máy cũng phải giúp người dùng dễ dàng sử dụng như trang bị bộ nhớ trong kết hợp thẻ nhớ SD 2G, khe cắm thẻ nhớ trên máy, cổng trút mini USB…

Để tránh các hiện tượng sai số trong kết quả đo đạc, máy toàn đạc điện tử cần đảm bảo độ chính xác khi đo luôn là con số 2”.

Những thông số kỹ thuật đạt chuẩn của máy toàn đạc chất lượng nhung thong so ky thuat dat chuan cua may toan dac dien tu chat luong 2 300x168

Nên mua máy toàn đạc điện tử loại nào chất lượng tốt?

Hiện nay, máy toàn đạc điện tử đang được bán phổ biến trên thị trường với nhiều hãng máy khác nhau như máy toàn đạc South, máy toàn đạc hãng Topcon, máy toàn đạc hãng Leica… Trong đó, máy toàn đạc điện tử hãng South là hãng sản xuất máy toàn đạc luôn được đánh giá cao trong thị trường quốc tế.

Được đánh giá cao là dòng máy toàn đạc điện tử chất lượng với những tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật đạt chuẩn, hãng South đã và đang tung ra không chỉ có giá thành sản phẩm linh hoạt mà còn bởi chất lượng thật sự của sản phẩm. Các máy toàn đạc của hãng tiêu biểu là dòng NTS 362 Series có một cấu trúc vật lý cấu tạo nên phần cứng cơ học có độ bền cao. Kết hợp tương thích và hiệu quả giữa các nguyên liệu từ thép, nhựa và các bố trí không gian trong bảng mạch điện tử thông minh và khoa học.

Đặc biệt, máy toàn đạc điện tử hãng South luôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về kỹ thuật chuẩn để mang đến những giá trị sử dụng ưu việt nhất cho người tiêu dùng.

Những thông số kỹ thuật đạt chuẩn của máy toàn đạc chất lượng nhung thong so ky thuat dat chuan cua may toan dac dien tu chat luong 1 300x300

Nếu bạn đang cần tìm mua máy toàn đạc điện tử thì hãy đến ngay với Công ty TNHH Trắc địa bản đồ Nam Phương để được hỗ trợ tư vấn mua máy toàn đạc điện tử South chính hãng với giá tốt.

Hà Nội: 0904 384 566

Hotmail: southvietnam.vnn.vn@gmail.com

Website: www.southvietnam.com.vn

Tags: , ,

Bài đã đăng


Danh mục : Tin tức chuyên ngành. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
  • Gửi cảm nhận hoặc đặt câu hỏi của bạn ?

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu