mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Những đặc điểm vượt trội của GPS 2 Tần RTK 82T

GPS 2 Tần RTK 82T là hệ thống RTK tiên tiến do Tập đoàn máy trắc địa South sản xuất. Máy được sử dụng trong công tác đo đạc địa chính, địa hình, khảo sát, quy hoạch và đo vẽ bản đồ… Hơn hết, hệ thống GPS 2 Tần này là sự tích hợp ứng dụng công nghệ GPS và GNSS trong công tác khảo sát trắc địa để đem đến hiệu suất công việc cao nhất.

Đặc biệt, GPS 2 Tần RTK 82T còn là sự hội tụ đầy đủ mọi ưu điểm từ thiết kế bên ngoài lẫn linh kiện bên trong máy.

Những đặc điểm vượt trội của GPS 2 Tần RTK 82T nhung dac diem vuot troi cua GPS 2 tan RTK 82T 1

Thiết kế ưu việt của GPS 2 Tần RTK 82T

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất với sự đầu tư của đơn vị sản xuất hàng đầu là Tập đoàn máy trắc địa South, GPS 2 Tần RTK 82T sở hữu đầy đủ mọi ưu điểm vượt trội trong thiết kế như:

- Vỏ ngoài của 82T được làm từ nhôm cao cấp có khả năng chống va đập hiệu quả  từ độ cao 1.2 m, lý tưởng để làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Cùng với tính năng chống nước siêu việt sẽ làm tăng điều kiện sử dụng của máy trong các môi trường khác nhau.

- Hệ thống GPS 2 Tần này sở hữu bộ chức năng điều khiển chuyên nghiệp và dễ thao tác. Với 2 nút cộng với 12 chỉ dẫn LED làm cho các thiết lập nhận và hiển thị trạng thái dễ dàng hơn nhiều, loại bỏ sự cần thiết phải kiểm tra lặp đi lặp lại với màn hình điều khiển. Đặc biệt, có thể điều khiển, hướng dẫn trực quan bằng giọng nói. 

- Máy tích hợp tính năng đa ngôn ngữ và rõ ràng tông thông điệp cho phép các người sử dụng hiểu các thông tin quan trọng và tình trạng của người nhận như một sự gián đoạn tín hiệu, nhiễu Radion, pin thấp, bộ nhớ thấp và nhiều hơn nữa, mà chắc chắn sẽ giúp cải thiện hiệu suất làm việc bằng cách thừa nhận mà không cần phải nhìn vào màn hình hoặc điều khiển màn hình LED.

- GPS 2 Tần RTK 82T còn có sổ ghi điện tử touch cảm ứng,  Windowns CE bản quyền, sổ ghi màn hình màu LCT TFT cảm ứng với bút Stylus chuyên dụng… mang tới sự mạnh mẽ trong kết nối, đồng thời còn có sự tương thích với các loại RTK khác có trên thị trường

- Có thể kết hợp với trạm Cords cho hiệu quả công việc và kinh tế cao hơn. 

- Máy có tính năng phát vô tuyến điện, thuận lợi trong việc vận chuyển bằng cách chỉ di chuyển chân máy và bộ điều khiển. 

Với những đặc điểm vượt trội này, GPS 2 Tần RTK 82T sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích hơn các máy định vị cầm tay GPS khác.

Những đặc điểm vượt trội của GPS 2 Tần RTK 82T nhung dac diem vuot troi cua GPS 2 tan RTK 82T 2

GPS 2 Tần RTK 82T – Sự tích hợp phần mềm tiên tiến  

Các phần mềm thực địa bao gồm Nam EGStar, Carlson SurvCE và MicroSurvey FieldGenius đều được tích hợp trong hệ thống GPS 2 Tần này nhằm để tối đa hóa phạm vi làm việc, các trạm gốc được rất khuyến khích để thiết lập trong một khu vực cao hơn để có tắc nghẽn ít…

Bên cạnh đó, máy còn sở hữu linh kiện bên trong cao cấp như:

- BD970: Bo mạch chủ trang bị Pacific Crest Maxwell 6 thị trường công nghệ đã được chứng minh mang lại hiệu năng chứng minh và hiệu quả vượt trội. 

- ARM Cortex M4 lõi cùng bộ vi xử lý ARM có tính năng tiêu thụ điện năng thấp giúp với số cổng thấp, thấp ngắt trễ và gỡ lỗi chi phí thấp để cải thiện sự ổn định cụ. 

- Bộ nhớ flash 4GB cộng với thẻ SD 4GB cho phép lưu trữ khối lượng dữ liệu đo cho bộ sưu tập thời gian dài và có thể ghi lại các dữ liệu cá nhân, mà là sự tiện lợi lớn cho khảo sát tĩnh. 

- Tích hợp các gói truyền tin với sự chuyển giao tiến dữ liệu với modem tích hợp: radio (nhận) và GPRS / CDMA, truyền thông tự do cấu hình – radio hoặc GSM.

- Đặc biệt, việc 2 kênh tần số làm việc liên tục có thể giúp máy RTK South S82T có thể dễ dàng xóa bỏ ảnh hưởng của tín hiệu đa đường và cải thiện chất lượng của các vệ tinh theo dõi.

Những đặc điểm vượt trội của GPS 2 Tần RTK 82T nhung dac diem vuot troi cua GPS 2 tan RTK 82T 3Nếu tư vấn cụ thể hơn về các dòng máy GPS, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline sau để được tư vấn trực tiếp.

Hà Nội: 0904 384 566

Hotmail: southvietnam.vnn.vn@gmail.com

Website: www.southvietnam.com.vn

 

Tags: , ,

Bài đã đăng


Danh mục : Tin tức chuyên ngành. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
  • Gửi cảm nhận hoặc đặt câu hỏi của bạn ?

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu