mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Máy định vị GPS là một thiết bị đo đạc trắc địa quan trọng và đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Do đó, loại máy này ngày càng cần phải được cải tiến về mặt chất lượng và chức năng để đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng. Vậy mua máy định vị GPS cần lưu ý những gì để có thể chọn được chiếc máy tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình?

Mua máy định vị GPS cần lưu ý gì? mua may dinh vi gps can luu y nhung gi 1 300x265

Máy định vị GPS có những thương hiệu nổi tiếng nào?

Có thể nói, máy định vị GPS ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong công tác trắc địa và xây dựng công trình. Bởi nó giúp xác định vị trí, tính chu vi và diện tích một cách rất nhanh chóng, chính xác hơn bất kỳ thiết bị nào. Hiện nay, thiết bị định vị GPS này đang được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tuy nhiên nổi bật nhất phải kể đến 5 cái tên sau: Topcon, Leica, South, Garmin, Bosch…

Nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ công việc cũng như muốn tăng cường độ chính xác trong công tác đo đạc trắc địa thì chỉ nên chọn 1 trong 5 thương hiệu nêu trên. Bởi chúng thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như độ bền, độ chính xác so với các thương hiệu máy GPS khác.

Mua máy định vị GPS cần lưu ý gì? mua may dinh vi gps can luu y nhung gi 3 300x204

Tại sao nên chọn máy định vị GPS của thương hiệu nổi tiếng?

Không chỉ giúp đảm bảo về chất lượng, độ bền và giá thành hợp lý, việc lựa chọn mua máy định vị GPS của những thương hiệu nổi tiếng còn giúp khách hàng:

- Có được thiết bị định vị cho tốc độ làm việc nhanh chóng, tương tác dễ dàng và kết quả đo đạc chính xác nhất.

- Có độ bền vượt trội với hiệu suất làm việc cao nhằm đảm bảo được tiến độ công việc.

- Khả năng xuất số liệu sau đo đạc nhanh chóng, hỗ trợ tốt nhất cho công tác liên quan sau đó.

Với những lý do nêu trên, chúng tôi tin rằng việc hướng cho khách hàng lwuaj chọn và sử dụng đến những sản phẩm thiết bị định vị GPS chính hãng là một sự lựa chọn tuyệt vời từ những lợi ích thiết thực mà sản phẩm mang lại trong công tác đo đạc địa chất.

Mua máy định vị GPS cần lưu ý gì? mua may dinh vi gps can luu y nhung gi 2 300x300

Nên mua máy định vị GPS của thương hiệu nổi tiếng ở đâu?

Hiện nay, thiết bị định vị GPS của các thương hiệu nổi tiếng đang được cung cấp bởi rất cơ sở trên toàn quốc. Tuy nhiên, khách hàng cần hết sức lưu ý khi lựa chọn địa chỉ mua máy GPS để tránh rơi vào tình trạng mua phải hàng giả với giá như hàng chính hãng.

Công ty TNHH Trắc địa bản đồ Nam Phương hiện là đơn vị phân phối chính của nhiều hãng máy GPS như Leica, South, Topcon, Garmin… đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Các sản phẩm máy trắc địa của chúng tôi luôn là hàng chính hãng, nhập khẩu về với giấy tờ, xuất xứ và phiếu bảo hành đảm bảo. Đặc biệt, chúng tôi luôn cam kết cung cấp máy định vị GPS cùng nhiều thiết bị đo đạc trắc địa cơ bản khác với giá thành tốt nhất trên thị trường, đi kèm là chế độ bảo hành và ưu đãi hấp dẫn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline sau để được hỗ trợ tư vấn về giá và cách thức mua hàng.

Hà Nội: 0904 384 566

Hotmail: southvietnam.vnn.vn@gmail.com

Website: www.southvietnam.com.vn

Tags: , ,

Bài đã đăng


Danh mục : Tin tức chuyên ngành. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
  • Gửi cảm nhận hoặc đặt câu hỏi của bạn ?

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu