mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Trên thị trường máy trắc địa hiện nay, có rất nhiều dòng máy thủy bình tự động khác nhau khiến cho người sử dụng khó lòng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất như máy thủy bình hãng South, Topcon, Leica… Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về cấu tạo và ưu điểm chung của loại máy trắc địa cơ bản này nhé!

Máy thủy bình tự động là gì?

Máy thủy bình tự động là loại máy trắc địa tự động thông dụng nhất hiện nay. Được thiết kế nhỏ gọn để có thể làm việc ở những nơi hẹp nhất. Bên cạnh đó, ống kính của loại máy này còn có thể được thay thế dễ dàng và còn được sử dụng làm việc trong môi trường mưa hạt nhẹ, chống bụi.

Máy thủy bình tự động có cấu tạo và ưu điểm ra sao? may thuy binh tu dong co cau tao va uu diem ra sao 3 300x216

Cấu tạo của máy thủy bình tự động gồm 3 bộ phận chính là:

- Thân máy thủy bình

- Chân máy thủy bình

- Mia máy thủy bình

Ưu điểm của máy thủy bình tự động là gì?

Nếu ai đã từng sử dụng qua các dòng máy thủy bình tự động thì đều sẽ đánh giá cao những ưu điểm mà sản phẩn đo đạc điện tử này mang lại.

Dòng máy thủy bình tự động với thiết kế nhỏ gọn sẽ mang đến nhiều tính năng nổi trội cho người sử dụng như:

Máy thủy bình tự động có cấu tạo và ưu điểm ra sao? may thuy binh tu dong co cau tao va uu diem ra sao 2 300x229

- Thiết kế nhỏ, dẹp gọn gàng giúp cho các kỹ sư có thể dễ dàng mang vác hay di chuyển sang các khu vực làm việc khác nhau một cách tiện lợi nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

- Được trang bị thiết bị cân bằng của máy thủy chuẩn đã giúp cho rất nhiều thao tác xử lý khi sử dụng được tiến hành một cách nhanh chóng.

- Máy thủy bình tự động còn được thiết lập trạm máy nhằm hỗ trợ thực hiện trong quá trình đo góc, đo khoảng cách và đo chiều cao…

- Máy thủy bình cho độ đo rất chính xác đến từng mm. Điều này sẽ giúp cho việc đo đạc có được những thông số tốt nhất và đáng tin cậy nhất cho hoạt động của các kỹ sư xây dựng để tạo ra những sản phẩm, công trình đẹp và an toàn nhất cho đất nước.

Với những ưu điểm vượt trội trên thì máy thủy bình tự động trở nên được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, cũng như được nhiều kĩ sư chuyên nghiệp tin tưởng, lự chọn. Nhưng để mang lại được kết quả tốt nhất thì cần phải nói đến chất lượng của máy. Nếu máy thủy bình tốt sẽ cho kết quả chính xác, nhanh chóng. Tuy nhiên nếu không cản thận mua dính hàng giả, kém chất lượng thì người dùng sẽ phải nhận kết quả đo đạc không như mong muốn.

Máy thủy bình tự động có cấu tạo và ưu điểm ra sao? may thuy binh tu dong co cau tao va uu diem ra sao 1 300x285

Vậy để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có và những trường hợp xấu có thể xảy ra, người dùng cần tìm một địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng có mặt trên thị trường. Tốt nhất nên là các nhà cung cấp có uy tín được nhiều người tin tưởng. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn mua được máy trong quá trình sử dụng. Đồng thời, bạn cũng sẽ không phải lo lắng hỏng hóc hay sửa chữa trong quá trình sử dụng nữa.

Để đảm bảo được điều này thì khách hàng nên tìm đến những cơ sở bán máy thủy bình tự động chính hãng như Công ty TNHH Trắc địa bản đồ Nam Phương. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn và mua máy thủy bình với mức giá ưu đãi nhất.

Hà Nội: 0904 384 566

Hotmail: southvietnam.vnn.vn@gmail.com

Website: www.southvietnam.com.vn

Tags: , , ,

Bài đã đăng


Danh mục : Tin tức chuyên ngành. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
  • Gửi cảm nhận hoặc đặt câu hỏi của bạn ?

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu