mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Máy thủy bình Laser là một trong sự cải tiến và tích hợp công nghệ nhằm mang đến sự thuận tiện, hiệu quả trong công tác trắc địa. Nhờ vậy mà thiết bị đo đạc trắc địa này ngày càng được ứng dụng rộng rãi thực tế, đem đến giải pháp đo độ cao hiệu quả cho các công trình xây dựng địa chất.

Ứng dụng của máy thủy bình Laser trong thực tế

Máy thủy bình Laser hiện đang được nhiều hãng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của ngành nghề có tính ứng dụng cao như địa chính, địa chất, xây dựng… Bên cạnh việc được thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn, bộ dù siêu nhạy nhằm tăng độ chính xác cho máy, ống kính không bắt bụi… sẽ giúp các kỹ sư dễ dàng tương tác khi thực hiện công tác đo đạc. Vì vậy mà hiện nay, thiết bị này ngày càng được sử dụng phổ biến ở hầu hết các công trường thi công.

Máy thủy bình Laser – giải pháp đo đạc hiệu quả cho các công trình trắc địa may thuy binh laser giai phap do dac hieu qua cho cac cong trinh trac dia 1 300x187

Ngoài ra, loại thiết bị đo đạc trắc địa sử dụng tia laser trong đo đạc này đang được ứng dụng ở một số công tác sau:

Dùng trong công tác khảo sát

Máy thủy bình laser sẽ được dùng trong việc giám sát thi công, tiến hành đo đạc trắc địa trước khi thi công công trình, giúp công tác ốp lát sàn, tường, đi điện, nước… diễn ra dễ dàng hơn.

Hỗ trợ lắp đặt cửa hàng và bếp

Dùng để đo và kiểm soát độ ngay ngắn, chính xác so với mặt đất khi treo kệ, tủ, kệ chén, lót sàn.

Hỗ trợ công tác trang trí nội thất

Ngoài khả năng cho độ đo chính xác cao, máy thủy bình còn giúp người dùng trong việc ốp tường, chạy chỉ, sơn nước, lắp tranh, màn cửa, đèn, đóng trần thạch cao… được sắc sảo hơn.

Máy thủy bình Laser – giải pháp đo đạc hiệu quả cho các công trình trắc địa may thuy binh laser giai phap do dac hieu qua cho cac cong trinh trac dia 2 300x157

Hỗ trợ công tác xây dựng nhà tiền chế

Các công đoạn như dựng cột, gióng thẳng hàng, đo, điều kiển… nếu sử dụng máy thủy bình Laser sẽ cho hiệu quả chính xác hơn.

Với những ứng dụng thiết thực nêu trên có thể thấy việc trang bị thiết bị này trong công tác trắc địa là điều hoàn toàn hợp lý để đẩy nhanh tiến độ công việc và nâng cao tính chính xác về công tác kỹ thuật trước khi thi công.

Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình Laser

Tiến hành công tác đo đạc bằng máy thủy bình Laser như sau:

- Trước khi lắp máy vào giá đỡ bạn nên điều chỉnh cho 3 con ốc bên dưới máy đều nhau và để ở mức trung bình.

- Lúc bắt máy thủy bình vào giá đỡ bạn để ba con ốc trùng với trục của 3 cái chân máy, bằng cách này bạn sẽ cân bằng máy thủy bình rất nhanh.

- Công tác cài đặt đã được mặc định bạn chỉ cần xác định mục tiêu đo đạc và tiến hành công tác đo đạc của mình, sau khi có số liệu bạn xử lý số liệu và cung cấp cho đơn vị thi công.

Máy thủy bình Laser – giải pháp đo đạc hiệu quả cho các công trình trắc địa may thuy binh laser giai phap do dac hieu qua cho cac cong trinh trac dia 3

Trên đây là những ứng dụng của dòng máy thủy bình laser trong công tác trắc địa cũng như cuộc sống. Nếu bạn còn băn khoăn gì về thiết bị đo đạc trắc địa cơ bản này, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline sau để được hỗ trợ tư vấn.

Hà Nội: 0904 384 566

Hotmail: southvietnam.vnn.vn@gmail.com

Website: www.southvietnam.com.vn

Tags: , ,

Bài đã đăng


Danh mục : Tin tức chuyên ngành. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
  • Gửi cảm nhận hoặc đặt câu hỏi của bạn ?

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu