mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Máy thủy bình là một trong những thiết bị máy móc được ứng dụng nhiều trong công trình kiến trúc, dùng để đo đạc khoảng cách, tính chênh lệch độ cao và độ xa của nhiều khu vực địa hình khác nhau. Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng lớn nên các nhà sản xuất máy thủy bình đã tìm mọi cách để cải tiến và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới, hiện đại và tiên tiến, trong đó có dòng máy thủy bình laser.

Vậy máy thủy bình laser có đặc trưng và ưu điểm gì để thu hút sự chú ý của người sử dụng?

Máy thủy bình laser có đặc trưng và ưu điềm gì? may thuy binh laser co đac diem va uu diem gi 2

Đặc trưng của máy thủy bình laser

Sở hữu một chiếc máy thủy bình laser đời mới, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những thiết kế đặc trưng và ưu việt sau của nó:

- Máy được thiết kế nhỏ gọn để mang lại sư thuận tiện nhất cho việc đo đạc và di chuyển ngoài thực địa, đồng thời nhằm tiết kiệm công sức cho người sử dụng.

- Cách thức hoạt động của máy thủy bình laser là dựa trên các chùm sáng quét ngang quét dọc, cụ thể là 4 tia ngang, 4 tia đứng và 1 tia dọi tâm… sẽ cho ra kết quả đo cực kỳ chính xác.

- Đây còn là dòng máy hoạt động rấtnhanh và cho kết quả tức thì với độ chính xác cao, khoảng  ±1mm/10m. Đặc biệt, độ chính xác luôn ổn định trong phạm vi hoạt động 30m.

- Máy có chế độ cân bằng tự động và tự động bù nghiêng 3 độ với thời gian cân bằng nhanh chóng để đáp ứng điều kiện đo đạc ngoài phạm vi 30m.

- Các tia laser được tích hợp trong máy luôn hoạt động ở hai trạng thái là đậm và mãnh, đặc biệt là có thể tùy chính trạng thái hoạt động của các tia laser sao cho phù hợp ý muốn của người sử dụng.

Nhờ những đặc điểm ưu việt trên mà dòng máy thủy bình laser này có thể cùng lúc thực hiện được nhiều công việc hơn, hiệu suất công việc được nâng cao rất nhiều.

Máy thủy bình laser có đặc trưng và ưu điềm gì? may thuy binh laser co đac diem va uu diem gi 1

Máy thủy bình laser có ưu điểm gì?

Bên cạnh những đặc điểm vượt trội trong thiết kế, máy thủy bình laser còn rất được nhiều người ưu chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, cụ thể là:

- Tính liên tục: Bạn chỉ cần dùng một dụng cụ duy nhất để cân mực ngang và dọc trong toàn bộ không gian căn phòng mà bạn muốn đo, đảm bảo độ chính xác cao và ổn định, điều này không chỉ tiết kiệm công sức mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm việc, bởi thế hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác.

- Phạm vi làm việc lớn: Máy thủy bình laser có thể hoạt động với đường kính tối đa là 80m kèm theo bộ tiếp nhận LR2 nên dù sử dụng trong không gian rộng nhưng kết quả cân mực vẫn vô cùng chính xác và ổn định. Bạn không phải mất thời gian để làm đi làm lại nhiều lần với những kết quả khác nhau khiến bạn hoang mang.

- Khả năng cân bằng nhanh: Thông những loại máy khác mất 5 giây hoặc nhiều hơn để tự động cân bằng nhưng máy thủy bình Laser chỉ mất 4 giây để tự động cân bằng, quá nhanh phải không nào?

- Thiết kế mới, tiện lợi: Máy thủy bình laser có thể tắt mở máy dễ dàng bằng cách vặn, xoay vô cùng thuận tiện, nút vặn được tích hợp hai chức năng là mở khóa và khóa bộ laser, nhờ vậy mà thiết bị rất dễ thao tác và sử dụng.

Máy thủy bình laser có đặc trưng và ưu điềm gì? may thuy binh laser co đac diem va uu diem gi 3 300x300

Với những điểm nổi bật của dòng máy thủy bình cao cấp này thì công việc đo đạc trắc địa công trình của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn mua máy thủy bình laser với giá thành hấp dẫn nhất.

Hà Nội: 0904 384 566

Hotmail: southvietnam.vnn.vn@gmail.com

Website: www.southvietnam.com.vn

Tags: , ,

Bài đã đăng


Danh mục : Tin tức chuyên ngành. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
  • Gửi cảm nhận hoặc đặt câu hỏi của bạn ?

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu