mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc
MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI SOUTH Sky MH2200

Số lần xem: 305 (lần)

Hãng sản xuất:
Liên hệ giá tốt :0904 384 566
Bảo hành:
Trong kho: Hàng mới
Hotline: 0904 384 566

Máy bay không người lái South Sky MH2200 hoàn toàn tự động  cất cánh và hạ cánh.  Mô-đun vi sai có độ chính xác cao, làm giảm đáng kể bố cục của các điểm điều khiển. Hoàn toàn tự động  phần mềm phân tích dữ liệu, giải pháp  để giảm khối lượng công việc của nhân viên […]Thông số kỹ thuậtMáy bay không người lái South Sky MH2200 hoàn toàn tự động  cất cánh và hạ cánh.  Mô-đun vi sai có độ chính xác cao, làm giảm đáng kể bố cục của các điểm điều khiển. Hoàn toàn tự động  phần mềm phân tích dữ liệu, giải pháp  để giảm khối lượng công việc của nhân viên nội bộ;

Hoàn toàn bao gồm quá trình hoạt động, dữ liệu gốc được thu thập để phân tích kết quả cuối cùng, và quá trình này được kết nối liền mạch. Có một mạng lưới dịch vụ âm thanh, hỗ trợ kỹ thuật trong cả nước, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng;

MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI SOUTH Sky MH2200 MH2200

Máy bay không người lái South Sky MH2200

Tính năng sản phẩm:

1.       Thân máy được thiết kế hợp lý : thiết kế sắp xếp hợp lý, bố cục khí động học tối ưu, sức cản nhỏ trong khi bay và tuổi thọ pin được cải thiện.

2.      Mạnh mẽ  : thân máy bay được làm bằng vật liệu composite để đảm bảo sức mạnh và độ dẻo dai của cơ thể và giảm trọng lượng của cơ thể.

3.        Năng lượng sạch : nó thông qua  máy phát điện kép để cung cấp năng lượng liên tục và đảm bảo chuyến bay hoạt động bình thường theo nhiệm vụ

4.        Cất và hạ cánh : chế độ cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, cho phép mục tiêu giả để thích ứng với nhiều điều kiện mặt đất khác nhau, giảm tối đa sự cố kỹ thuật trong khi hạ cánh.

5.        Tháo gỡ và lắp ráp thuận tiện : Các thành phần của thân máy bay là thiết kế tháo lắp nhanh, có thể được lắp đặt và tháo lắp nhanh chóng trên thực địa.

6.        Xử lý khẩn cấp : Hệ thống kiểm soát bay mới có thể cung cấp các cảnh báo giám sát hệ thống hoàn chỉnh và  xử lý khẩn cấp.

7.        Tối ưu hóa thuật toán : thuật toán điều khiển , cấu hình tiên tiến và ổn định với hiệu suất ổn định và độ tin cậy cao.

Thông số kỹ thuật:

Được trang bị máy ảnh với 42 triệu pixel để ghi lại dữ liệu có độ chính xác cao

Camera lên tới 42 megapixel với độ phân giải mặt đất tối ưu là 2 cm, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất và độ chính xác của chuyến bay.

Chế độ sau khác biệt, độ chính xác lập bản đồ lên tới 5cm

1. Được trang bị PPK sau khác biệt để đảm bảo độ chính xác trong khi giảm đo điểm ảnh trường

2. Thay đổi chế độ khảo sát trên không truyền thống, giảm đáng kể chi phí của con người và vật chất của công tác khảo sát trên không

3. Đo lường dễ dàng trong môi trường phức tạp.

Trạm CORS

  1. Trong khu vực phủ sóng của trạm Southern CORS, người dùng không cần phải thiết lập một trạm tham chiếu để thực sự đạt được hoạt động một máy và giảm chi phí.
  2. Với một hệ thống giám sát dữ liệu hoàn chỉnh, nó có hiệu quả có thể loại bỏ lỗi hệ thống và phiếu chu kỳ, và tăng cường độ tin cậy của các hoạt động vi sai.
  3. Hơn 4.000 trạm CORS đã được thành lập trên toàn quốc, bao gồm cả khu vực trong nước.
Danh mục : Máy bay không người lái. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
  • Gửi cảm nhận hoặc đặt câu hỏi của bạn ?

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu