mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Lần đầu tiên, Công ty Bưu chính Nhật Bản triển khai ứng dụng vận chuyển máy bay không người lớn đưa thư tại tỉnh Fukushima, miền Đông Bắc Nhật Bản.

Máy bay không người lái đưa thư giao thu bang may bay khong nguoi lai

Máy bay không người lái đưa thư

Theo Japan Times hồi tháng 9, chính phủ nước này đã nới lỏng quy định đối với các phương tiện hàng không không người lái  nhằm giúp các công ty vận tải giải quyết thực trạng thiếu lao động.

Máy bay không người lái chở bưu thiếp Năm mới và tranh vẽ của các em nhỏ, từ bưu điện tại thành phố Minamisoma tới một bưu điện khác ở thị trấn Namie, cách điểm xuất phát khoảng 9 km, sau 15 phút. Máy bay này có khả năng bay với vận tốc tối đa 54 km/giờ và chuyên chở khoảng 2 kg bưu kiện.

Ngày nay, thế giới đang tiến tới công nghiệp Ai để ứng dụng vào cuộc sống, và dần thay thế con người để nâng cao chất lương dịch vụ , phục vụ nhu cầu con người được tốt hơn. Các nước phát triển đang thiếu hụt nguồn lao động phổ thông, chính vì vậy bắt buộc con người phải tìm kiếm, nghiên cuus và phát triển ra máy móc hiện đại thế bù đắp lại 1 phần. Việt Nam chúng ta đang ứng đụng mạnh mẽ và tiến tới 1 nên công nghiệp hiện đại hơn.

Bài viết liên quan:

- Máy bay không người lái trong nông nghiệp phun thuốc trừ sâu

Bài đã đăng


Danh mục : Tin tức chuyên ngành. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
  • Gửi cảm nhận hoặc đặt câu hỏi của bạn ?

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu