mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Kiểm định máy toàn đạc điện tử là một việc rất cấp thiết mỗi khi bạn tiến hành đo đạc trắc địa để đảm bảo sai số kỹ thuật là thấp nhất và không làm ảnh hưởng đến kết quả thi công công trình. Bên cạnh đó, nó còn là công đoạn giúp bạn chắc chắn rằng máy toàn đạc điện tử của bạn có độ ổn định theo thiết kế của nhà sản xuất đưa ra.

Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh… do nhu cầu về xây dựng nhà ở và các công trình cầu đường tăng cao nên nhu cầu kiểm định máy toàn đạc điện tử của nhiều hơn. Bởi đây là thiết bị máy đo đạc được dùng khá phổ biến nhờ vào sự thuận tiện của thiết bị này cũng như những chương trình được cài sẵn trong máy như Area, MLM, Layout, Resection…nhằm phục vụ cho các công tác đo đạc công trình. Cũng chính vì vậy bạn cần tìm một trung tâm kiểm định máy toàn đạc uy tín chất lượng giá tốt.

Kiểm định máy toàn đạc điện tử kiem dinh may toan dac dien tu 2 300x300

Dịch vụ kiểm định máy toàn đạc điện tử Nam Phương

Công ty TNHH Trắc địa bản đồ Nam Phương là một đơn vị chuyên kiểm định máy toàn đạc điện tử được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua.Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiểm một đơn vị kiểm định uy tín, chất lượng thì có thể hoàn toàn yên tâm đem máy đến để chúng tôi kiểm tra. Với trình độ chuyên môn cao trong ngành trắc địa và những thiết bị hỗ trợ kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và chính hãng, chiếc máy toàn đạc điện tử của bạn sẽ được kiểm định và hiệu chuẩn một cách chi tiết, chặc chẽ nhất.  

Trong quá trình kiểm tra chi tiết và cặn kẽ, nếu phát hiện những lỗi sai sót hỏng hóc của máy thì chúng tôi sẽ thông báo và tiến hành sửa chữa máy toàn đạc điện tử theo yêu cầu của bạn để giúp hoàn thiện chiếc máy, đồng thời đảm bảo thiết bị đo đạc này được hoạt động được tốt hơn và cho ra những thông số đo được chính xác.

Tất cả các dịch vụ kiểm định và sửa chửa máy toàn đạc điện tử tại công ty chúng tôi đều có chi phí thấp. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi kiểm định máy tại đây. Đặc biệt, chúng tôi còn kiểm định tất cả loại máy toàn đạc điện tử hãng South, Nikon, Sokia, Leica…

Kiểm định máy toàn đạc điện tử kiem dinh may toan dac dien tu 1

Hệ thống kiểm định máy toàn đạc điện tử

Tại Công ty trắc địa Nam Phương, chúng tôi luôn tiến hành công tác kiểm định máy toàn đạc điện tử trên hệ thống kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất. Với việc sử dụng hệ thống Colimater đạt tiêu chuẩn sẽ giúp các thiết bị máy đo đạc của khách hàng có hạn sai cho phép đạt đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra cho những thiết bị trắc địa này.

Các thiết bị máy đo đạc trắc địa này sau khi được kiểm tra và hiệu chỉnh về các sai số về đo góc và đo cạnh bằng hệ thống đạt tiêu chuẩn, sau đó những thiết bị này sẽ được kiểm tra lại bằng cách đo đạc ngoài thực địa với hệ thống các mốc ngoài thực địa để kiểm tra các điều kiện về đo góc và đo chiều dài trên thiết bị máy toàn đạc điện tử.

Kiểm định máy toàn đạc điện tử kiem dinh may toan dac dien tu 3

Với những ưu điểm vượt trội này, tin chắc dịch vụ kiểm định máy toàn đạc điện tử của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những kết quả sửa chữa tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline sau để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Hà Nội: 0904 384 566

Hotmail: southvietnam.vnn.vn@gmail.com

Website: www.southvietnam.com.vn

Tags: , ,

Bài đã đăng


Danh mục : Tin tức chuyên ngành. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
  • Gửi cảm nhận hoặc đặt câu hỏi của bạn ?

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu