mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Hiện nay, trong quá trình thi công xây dựng, trắc địa bản đồ, không thể không sử dụng đến thiết bị đo đạc là máy thủy bình tự động. Tuy nhiên, nếu sử dụng rồi thì rất khó tránh khỏi bị đổ, rơi vỡ hay bị vật nào đó va chạm vào làm ảnh hưởng đến kết qua đo. Vì vậy, chúng ta cần định kỳ kiểm định và hiệu chỉnh máy thủy bình tự động trong quá trình dùng, tuy theo cường độ làm việc của máy.

Chu kỳ kiểm định máy thủy bình tự động có thể là từ 6 tháng đến 1 năm để đảm bảo các thiết bị máy trắc địa này luôn hoạt động ổn định nhất.

Kiểm định máy thủy bình tự động chất lượng kiem dinh may thuy binh tu dong 1

Khi nào cầu kiểm định máy thủy bình tự động

Máy thủy bình chỉ đạt hiệu quả đo tối ưu khi người sử dụng biết “bảo vệ” tốt cho nó. Do đó, khi máy đo đạc của bạn bị đổ rơi bạn sẽ cần mang đi kiểm định để các kết quả đo đạc có độ tin cậy và chính xác cao nhất.

Bên cạnh đó, người dùng nên kiểm tra sơ bộ và đánh giá tình trạng máy móc của mình. Vì trong quá trình sử dụng lâu ngày, khi các kết quả đo bạn thấy sai số do tia ngắm không ở vị trí nằm ngang gây ra sai số góc i, dẫn đến các kết quả đo chênh cao bị sai. Hoặc có thể hệ thống tự động cân bằng của máy thủy bình tự động không hoạt động.

Bạn nên kiểm tra nó có hoạt động hay không bạn chỉ cần ngắm máy vào 1 vạch khắc trên mia sau đó bạn quay một ốc ở đế máy đi tầm 30 độ sau đó lại trả lại vị trí bạn đầu của ốc cân bằng máy này nếu thấy vị trí của tia ngắm không thay đổi tức là hệ thống tự động cân bằng vẫn hoạt động.

Kiểm định máy thủy bình tự động chất lượng kiem dinh may thuy binh tu dong 2 300x216

Dịch vụ kiểm định máy thủy bình tự động uy tín

Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, bề dày kinh nghiệm trong nghề, Công ty TNHH Trắc địa bản độ Nam Phương là địa chỉ đáng tin cậy sẽ giúp bạn khắc phục, sửa chữa những lỗi kỹ thuật do nhiều nguyên nhân gây ra  như va chạm, rơi rớt trong quá trình sử dụng máy thủy bình.

Được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ sửa chữa – kiểm định máy thủy bình tự động của quý khách hàng đạt độ chính xác cao nhất. Với mục tiêu hướng đến người dùng, Trắc Địa Nam Phương cam kết sẽ sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo tình trạng hoạt động như mới giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mặt khác, Công ty Nam Phương còn là địa chỉ chuyên nhập khẩu những linh kiện máy trắc địa mới, chính hãng và tốt nhất nên trong quá trình sửa chữa nếu cần phải thay thế, linh kiện thay thế sẽ được bảo hành 12 tháng.

Kiểm định máy thủy bình tự động chất lượng kiem dinh may thuy binh tu dong 3 300x275

Quy trình kiểm định máy thủy bình tự động tại Nam Phương

  • Khi quý khách hàng đến với Trắc địa Nam Phương chúng tôi sẽ tiến hành nhận máy sau.
  • Kỹ sư của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy và báo cho khách hàng và hẹn thời gian giao trả máy.
  • Cấp giấy kiểm định cho những thiết bị đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và kiểm định máy thủy bình với chi phí tối thiểu nhất hiện nay để giúp quý khách có những thiết bị đạt độ chính xác hoàn hảo nhất để các công trình có thể trường tồn với thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Hà Nội: 0904 384 566

Hotmail: southvietnam.vnn.vn@gmail.com

Website: www.southvietnam.com.vn

Tags: , ,

Bài đã đăng


Danh mục : Tin tức chuyên ngành. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
  • Gửi cảm nhận hoặc đặt câu hỏi của bạn ?

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu