mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc
Máy GPS-RTK cầm tay Garmin Oregon 650

Số lần xem: 926 (lần)

Hãng sản xuất:
Liên hệ giá tốt :0904 384 566
Bảo hành:
Trong kho: Hàng mới
Hotline: 0904 384 566

Bán máy GPS-RTK cầm tay Garmin Oregon 650 Máy GPS-RTK cầm tay Garmin Oregon 650 là phiên bản nâng cấp của Oregon 550 với nhiều tính năng đẳng cấp và vượt trội. Nhận được tín hiệu vệ tinh từ hai hệ thống GPS và GLONASS. GLONASS là hệ thống được phát triển bởi Liên Bang […]Thông số kỹ thuậtBán máy GPS-RTK cầm tay Garmin Oregon 650

Máy GPS-RTK cầm tay Garmin Oregon 650 là phiên bản nâng cấp của Oregon 550 với nhiều tính năng đẳng cấp và vượt trội. Nhận được tín hiệu vệ tinh từ hai hệ thống GPS và GLONASS. GLONASS là hệ thống được phát triển bởi Liên Bang Nga và đã được vận hành toàn bộ vào năm 2012. Khi sử dụng các vệ tinh của GLONASS, thời gian nhận tín hiệu từ vệ tinh sẽ nhanh hơn khoảng 20% so với hệ thống GPS đang được sử dụng hiện nay. Hơn thế nữa, khi sử dụng cùng lúc 2 hệ thống trên, thiết bị có thể nhận được tín hiệu từ hơn 24 vệ tinh. Điều này giúp thiết bị luôn duy trì trạng thái nhận tín hiệu liên tục & ổn định. Máy Garmin Oregon 650 cho phép bạn chụp ảnh với độ phân giải 8,0 megapixel, lấy nét tự động và zoom kỹ thuật số. Mỗi hình ảnh được chụp sẽ gắn liền với tọa độ của bức ảnh, điều này cho phép bạn quay lại chính xác vị trí của bức ảnh trong tương lai. Với dung lượng bộ nhớ trong 3.5 GB, cho phép bạn không bỏ lở cơ hội để chụp bất cứ ảnh nào. Ngoài ra, Máy Garmin Oregon 650 có thể xem được ảnh trên thẻ nhớ được chụp từ các thiết bị khác. Để lưu ảnh trực tuyến, chỉ cần kết nối Oregon 650 với máy tính có kết nối internet thông qua cổng USB, sau đó vào chức năng myDashboard để tải & lưu trử ảnh của bạn lên Picasa – một trang web chia sẽ trực tuyến hình ảnh từ cộng đồng. Kiểu dáng khỏe mạnh, màn hình cảm ứng 3 inch, dễ đọc dưới ánh sáng mặt trời. Giao diện dễ sử dụng, độ bền cao và chống thấm nước. La bàn điện tử sẽ chỉ đúng phương hướng thậm chí trong lúc bạn đứng yên. Khí áp kế (barometric altimeter) sẽ theo dõi những thay đổi của áp lực trong khí quyển để xác định độ cao cho bạn. Và với độ nhạy của máy thu cao, cho phép xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng và chính xác, ngay cả trong điều kiện dưới tán rừng rậm hoặc hẻm núi sâu.

Máy GPS RTK cầm tay Garmin Oregon 650 Oregon 650 2 300x300

Oregon-650-2-300×300

Máy Garmin Oregon 650 được cài đặt sẵn bản đồ nền thế giới và bản đồ Việt Nam. Đặc biệt, với chức năng Custom Map, nó cho phép bạn tải bản đồ vào máy của bất cứ khu vực nào mà bạn muốn từ bản đồ giấy hoặc bản đồ số. Với tính năng Routing, máy sẽ giúp bạn tìm đường một cách tuần tự từng bước một nếu máy đã cài đặt bản đồ giao thông chi tiết. Với máy Garmin Oregon 650, bạn có thể chia sẽ dữ liệu: Waypoint, Track, Route một cách dễ dàng với các thiết bị tương thích khác như Oregon 550, GPSMAP 78S, GPSMAP 62S, eTrex 30, Montana 650… bằng wireless, chỉ cần chạm vào “send” – thông tin sẽ được gửi đi.

Hộp sản phẩm Garmin GPS Oregon 650 bao gồm:

- Máy thu OREGON 650, cài sẵn bản đồ Việt Nam – Cáp kết nối USB – Phần mềm truyền dữ liệu vào máy tính – Bộ sạc và Pin sạc – Dây đeo máy – Tài liệu hướng dẫn sử dụng. Hàng chính hãng Garmin – USA, SX tại Đài Loan. Bảo hành 12 tháng.

Tags: , ,

Danh mục : Hệ thống GPS - RTK - Cầm tay. Bạn có thể gửi ý kiến, Hoặc trackback từ website của chúng tôi.
  • Gửi cảm nhận hoặc đặt câu hỏi của bạn ?

Cảm nhận của bạn ?


Khách hàng tiêu biểu